ทั้งวงการแห่ให้กำลังใจ ! ดีใจมะตูมติดโควิด

ทั้งวงการแห่ให้กำลังใจ ! ดีใจมะตูมติดโควิด
ภาพจากhttps://www.thairath.co.th/entertain/news/2016764

สร้างตกใจให้กับทุกคนเมื่อ พิธีกร-ดีเจชื่อดัง มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร แจ้งผ่านรอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมทั้งขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องดังกล่าว ซึ่งเพื่อนๆดาราในวงการบันเทิง พากันมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

โดยดีเจมะตูมได้ชี้แจงไทม์ไลน์ว่า ทราบว่าตนเองติดเชื้อคือวันที่ 20 ม.ค. แต่ติดเชื้อตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. โดยมีการเดินทางมาจัดรายการวิทยุที่ตึก GMM Grammy, เดินทางไป Big C Extra Ladprao, พักอาศัยและรับประทานอาหารที่โรงแรมบันยันทรี, ทานอาหารที่ร้าน Joha Korean Bar ย่านอารีย์  และที่สำคัญได้ร่วมงานกับดาราดังมากมาย ทำให้ตอนนี้ผู้ที่เคนร่วงงานกับดีเจมะตูมได้เข้าสู่มาตรการกักตัวกันแล้ว  ทางดีเจมะตูมก็ได้บอกกับทุกคนว่า  “มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อนๆ ร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ”

ภาพจากhttps://www.khaosod.co.th/entertainment/news_5780184

แต้ว ณฐพร ตรวจโควิดอีกครั้ง เป็นรอบที่ 4 

หลังจากเพิ่งอัพคลิปเต้นลง TikTok ได้ไม่นาน ฉลองความดีใจที่กักตัวครบ 14 เมื่อคราวก่อน แต้ว ณฐพร ก็ได้ร่วมงานกับดีเจมะตูมในวันที่ 19 ม.ค. แต้วจึงกักตัว 14 วันเพื่อจะรอเข้าตรวจหาเชื้อโควิดแบบ Swab ในวันที่ 25 ม.ค. โดยสาวแต้วได้กล่าวกับทุกคนที่ร่วมงานผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “สำหรับคนที่เจอแต้ว ก่อนวันอังคารที่ 19 มั่นใจได้เลยว่าคุณไม่ได้มีความเสี่ยงใดๆ, หลังจากวันอังคารที่ 19 ก็ค่อนข้างมั่นใจได้เช่นกันว่าคุณมีความเสี่ยงต่ำมาก เรื่องจากแต้วได้ไปตรวจ COVID-19 ทันทีในวันรุ่งขึ้น และผลตรวจปรากฏเป็น “ลบ” หมายความว่าแต้วยังไม่อยู่ในระยะที่สามารถแพร่เชื้อให้ใครได้แน่นอน ”

#ซุปซิปก๊อสสิพ #โควิด19 #ดีเจมะตูม

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง