ฮือฮากันไม่หยุด! เมื่อ “หนูนา หนึ่งธิดา” ต้องเจอกับนักร้องหลังกำแพง กับคนที่คุณคาดไม่ถึงอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม”

ฮือฮากันไม่หยุด! เมื่อ “หนูนา หนึ่งธิดา” ต้องเจอกับนักร้องหลังกำแพง กับคนที่คุณคาดไม่ถึงอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม”
เครดิตภาพจาก https://www.youtube.com
พูดถึงรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

เมื่อพูดถึงรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ซึ่งเป็นรายการที่เข้ามาแทนรยการ  The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซึ่งรายการ The Wall Song นั้นก็ฉาย Episode แรกเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา และก็ได้สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมมากมาย เรียกได้ว่าในแต่ละ Episode นั้นมียอดวิวมากกว่า 1 ล้านวิว ทั้งนั้นเลยที่เดียว

การแข่งขันในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

การแข่งขันก็เดินทางมาถึง Episode ที่ 13 เป็นเทปในวันที่ 3 พฤษจิกายน ที่ผ่านมานี้นั่นเอง ในรอบนี้ก็มีนักร้องซุปเปอร์สตาร์ที่มาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 3 คนได้แก่ หนูนา หนึ่งธิดา, แสตมป์ อภิวัชร์ และ ไผ่ พงศธร ซึ่งแต่ละคนก็ร้องเพลงที่ต่างแนวออกไป ไผ่ ก็ร้องเพลง แพ้ทาง ของศิลปินต้นฉบับ อย่างวง Labanoon (ลาบานูน), แสตมป์ ร้องเพลง แอบดี ซึ่งเป็นเพลงของแสตมป์เอง และศิลปินคนสุดท้ายอย่าง หนูนา หนึ่งธิดา ก็ร้องเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ ของศิลปินต้นฉบับ เจมส์ เรืองศักดิ์

ความเซอร์ไพรส์ของรายการที่มอบให้ “หนูนา”

เมื่อร้องเพลงจบครึ่งแรก หนูนาเองก็ได้ทายไว้ว่านักร้องหลังกำแพงนั้นคือ อาธงชัย(ธงชัย ประสงค์สันติ) ผลปรากฏออกมาว่า นักน้องหลังกำแพงที่ร้องเพลงฟีทเจอริ่งกับหนูนานั้นก็เป็น โดม ปกรณ์ ลัม นักร้องชายสุดหล่อขวัญใจสาวทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหนูนาอยู่ด้วย ตอนที่กำแพงยกขึ้นมา หนูนา ถึงกับไปไม่เป็นและทรุดลงกับพื้นเลยทีเดียว นอกจากจะล้มลงแล้วโดมก็ทำเอาหนูนาไปไม่เป็นอีกเมื่อโดมยื่นมือให้หนูนาแล้วฉุดมือเธอขึ้นมา ทำให้หลายคนละลายกับไปตามๆกัน และหลังจากนั้นหนูนาก็เขินจนแทบจะไม่ร้องเพลงต่อ แต่สุดท้านก็สามารถร้องได้จนจบเพลง

เครดิตถาพจาก https://www.youtube.com

สัมภาษณ์ความรู้สึกโดมหลังจากได้ร่วมร้องเพลงฟีทเจอริ่งกัน

เมื่อร้องเพลงจบโดมถึงกับต้องเอ่ยปากชมว่าหนูนาเป็นคนร้องเพลงเพราะมาก และโดมเองก็เคยมองเธอเป็นนักแสดงคนนึงมากก่อน และไม่คิดว่านักแสดงจะสามารถร้องเพลงได้ทรงพลังขนาดนี้ ถึงแม้ว่าหนูนาจะได้เขินกับเสียงนุ่มๆของโดมไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีเพียงเท่านี้ เพราะหนูนาเองก็ยังได้ร้องเพลง ที่มีชื่อว่า “Never Enough” ซึ่งพิธีกรรายการอย่าง กัน กันตถาวร ก็ได้ให้โจทย์กับหนูนาว่า ให้เธอเปรียบตัวเองเหมือนเจ้าหญิง แล้วให้โดมเป็นเจ้าชาย ให้สบตากันแล้วร้องเพลงออกมา และแล้วเพลงนี้หนูนาก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เธอก็สามารถถ่ายทอดบทเพลงที่ไพเราะออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแบบกินใจสุดๆ

เครดิตภาพจาก https://www.youtube.com

สุดท้ายนี้แฟนๆของหนูนาก็สามารถรอติดตามละครของเธอที่กำลังจะถ่ายทำเร็วๆนี้ และสามารถติดตามผลงานเพลงของโดม ปกรณ์ ลัม ได้ทาง YouTube: Iconic Records หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/c/IconicRecords และสามารถติดตามรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ได้ทาง YouTube: Workpointofficial หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/c/WorkpointOfficial ทุกวัน พฤหัสบดี เวลา 20.05 น. แล้วอย่าลืมไปติดตามกันนะ

#บันเทิง #ร้องข้ามกำแพง #วาไรตี้

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง