“ตั๊ก ศิริพร” ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา หลัง “ดีเจนุ้ย” นำเพลง “ดึงดัน” มาร้องเซอร์ไพร์สให้ในรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว

"ตั๊ก ศิริพร" ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา หลัง "ดีเจนุ้ย" นำเพลง "ดึงดัน" มาร้องเซอร์ไพร์สให้ในรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว
รายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” รายการที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้แจ้งเกิด

รายการ  “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” เวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนดูทางบ้านมาร่วม แสดงความสามารถด้านการร้องเพลง และโชว์  ซึ่งทุกคนมีโอกาสที่จะได้แจ้งเกิด บนเวที “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” พร้อมกับโอกาสที่จะได้ก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยมีคณะกรรมการมากความสามารถ ที่จะมาช่วยสอนทักษะการร้องเพลง และจัดโชว์ ให้กับผู้เข้าแข่งขัน และสามารถนำกลับไปพัฒนาฝีมือการร้องเพลงของตัวเองให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

เครดิตภาพจาก https://www.facebook.com/ 
“ดีเจนุ้ย” ร้องเพลง “ดึงดัน” ในรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว”

ใครที่ได้ติดตามรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” ก็จะได้มีโอกาสเห็น นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ดีเจนุ้ย พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถที่หลายคนรู้จัก และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด นักร้องและกรรมการจากหลายรายการ ก็ได้แวะมาสร้างสีสันในรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” อยู่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดดีเจนุ้ยก็ได้มาร่วมเซอร์ไพรส์ ตั๊ก ศิริพร ด้วยการร้องเพลง “ดึงดัน” กลางรายการ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่กำลังดังมากในตอนนี้ ในยูทูปตอนนี้ก็มียอดวิวเพลง มากกว่า 90 ล้านวิวแล้วนั่นเอง 

เครดิตภาพจาก https://www.youtube.com/ 
“ดีเจนุ้ย” กับการเซอร์ไพร์สต่อ “ตั๊ก ศิริพร” ที่เกิดขึ้นในรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว”

โดยในช่วงที่ดีเจนุ้ยโชว์นั้นก็ได้หยิบเอาเพลง “ดึงดัน” มาร้องต่อหน้า “ตั๊ก ศิริพร” ซึ่งผลงานเพลง “ดึงดัน” นี้นั้นเป็นซิงเกิลที่ได้ร่วมคอบแล็ปกันกับวง Cocktail อยู่ภายใต้โปรเจกต์ 100×100 SEASEON 2 และการร้องเพลงในครั้งนี้ดีเจนุ้ยก็ได้ขึ้นเวทีแบบที่ยังไม่เคยได้ซ้อมกับเวทีจริงมาก่อน เพราะดีเจนุ้ยไม่อยากให้ตั๊กรู้ว่าจะมีโชว์เพลงนี้ในรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” นั่นเอง เรียกได้ว่าการไม่ได้ซาวน์เช็คสำหรับนักร้องนั้น เป็นสิ่งที่เสี่ยงมาก เพราะหากเกิดการผิดพลาดทางเทคนคขึ้นมาจะให้โชว์เพลงนั้นไม่สมบูรณ์ได้ ในช่วงที่ตั๊กได้โชว์การร้องเพลง “ดึงดัน” ของดีเจนุ้ยอยู่ก็เห็นได้ชัดเลยว่า ตั๊กร้องไห้ออกมาด้วยความซึ้งใจ และเมื่อจบโชว์ ตั๊กก็ได้พูดชมและดีใจกับสิ่งที่นุ้ยทำ พร้อมวิ่งขึ้นไปกอดดีเจนุ้ยบนเวทีเลย 

เครดิตภาพจาก https://www.youtube.com/ 
ติดตามรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด รองถล่มดาว” และผลงานเพลง “ดึงดัน”

แฟนๆ สามารถติดตามรายการ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว” ได้ทาง YouTube: TV Thunder Official หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/channel/UC3pyPJdd1J4OWCTnUd0ychA และสามารถติดตามผลงาน เพลง “ดึงดัน” ได้ทาง YouTube: Genierock หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/user/Genierock อย่าลืมไปติดตามกันนะ

#ดีเจนุ้ย #ตั๊กศิริพร #รายการมาสเตอร์คีย์

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง