รีวิวละคร Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน

รีวิวละคร Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน

สวัสดีในฤดูร้อนที่อยู่ในช่วงพายุมรสุมโซนร้อนกำลังเข้าและสวัสดีในฤดูฝนที่ชุ่มฉ่ำกันทุกวันนะคะทุกคน ในช่วงเวลาที่ฝนตกแบบนี้ เราเชื่อว่าคงไม่มีใครที่อยากออกนอกบ้านไปผจญกับความเฉอะแฉะและความลื่นเวลาเดินท่ามกลางสายฝนเท่าไหร่แน่นอน แต่จะให้ทำแค่นอนอยู่ในบ้านหรือห้องตัวเองก็ดูจะน่าเบื่อไปหน่อย เช่นนั้นเราแนะนำให้คุณหาละครซีรีย์ไทยเรื่อง “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”ดูกันเลย รับรองว่าหากดูจบไป 1 ตอนแล้ว วันที่ฝนตกของคุณจะเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ความโรแมนติกจนอยากให้ตกแบบยาว ๆ เลยแน่นอน หากกำลังตัดสินใจอยู่ก็ลองมาอ่านรีวิวของเราดูสิ

รูปภาพจากhttps://drama.kapook.com/

เรื่องย่อละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”

ละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ลลิน” ดีไซเนอร์สาวผู้มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ในแบรนด์ของตัวเอง แต่ไม่มีใครรู้ว่าในทุก ๆ ครั้งที่ฝนตก เธอจะได้ยินเสียงความคิดของผู้ชายคนหนึ่ง เสียงนั้นมักจะเป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ได้เสมอ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าเจ้าของเสียงนั้นคือ “แทนไท”ศิลปินหนุ่มที่สุดฮอตดาวรุ่ง ซึ่งเขาเองก็ได้ยินเสียงความคิดของลลินมาโดยตลอดเช่นเดียวกันจนกระทั่งความจริงได้เปิดเผยเมื่อทั้งสองมีโอกาสได้มาทำงานร่วมกันตลอดฤดูฝนนี้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ได้ยินเสียงความคิดกันและกันจะได้พัฒนาให้เป็นมากกว่าแค่คนรู้จักหรือไม่?

รูปภาพจากhttp://asiaconnext.com/

ความน่าสนใจของละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”

ละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” เป็นละครไทยที่รีเมคมาจากซีรีย์เกาหลีซึ่งนับเป็นละครแนวโรแมนติก – แฟนตาซีสุดแหวกแนวจากละครไทยเรื่องอื่น ๆ เพราะคู่พระนางต่างได้ยินเสียงความคิดของกันและกันทุกครั้งที่ฝนตก แม้แต่ความรู้สึกเจ็บปวดก็สามารถส่งถึงกันได้ทำให้เรตติ้งเรื่องนี้ค่อนข้างดี แต่น่าเสียดายที่ทาง Viu และ AIS PLAY ซึ่งเป็นช่องทางดูมีการโปรโมทน้อยจึงทำให้ยังมีหลายคนไม่รู้จัก เชื่อได้ว่าเรตติ้งจะต้องสูงกว่านี้หากมีการโปรโมทหลายช่องทางแน่นอน ส่วนตัวเรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในละครดวงใจของเราเลย คู่พระนางล้วนแล้วแต่มีความฉลาดและคอยช่วยเหลือกันและกันจากอุปสรรคมากมายไม่ว่าจะเป็นการทำงานและการหนีจากคนร้ายเพื่อไขปริศนาต่าง ๆ ว่าใครกันที่อยากฆ่านางเอก แล้วมีจุดประสงค์อะไร พระเอกจะเป็นคนที่มีนิสัยโลกส่วนตัวสูงและเอาแต่ใจหน่อย  เพราะเขานั้นก็มีปมและต้องการความอบอุ่นแตกต่างจากเสียงในความคิดที่ทำให้นางเอกคิดว่าเขาเป็นคนที่มีความอ่อนโยนและชอบปรัชญาเพราะชอบอ่านเรื่องเจ้าชายน้อย ถึงขั้นเรียกพระเอกว่า “เจ้าชาย”ตามเลยทีเดียว แต่เมื่อมีนางเอกเข้ามาในชีวิตและได้มีโอกาสพูดคุยกันตัวต่อตัวและในความคิดมากขึ้นจึงทำให้พระเอกรู้สึกอบอุ่นใจกว่าที่เคยเป็น แต่ใด ๆ คือผู้จัดเลือกนักแสดงได้ดีมาก คู่พระนางมีใบหน้าที่คล้ายกันจนมองดูแล้วนึกว่าเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ เลย

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวกุ๊กกิ๊กของคู่รองที่อีกคนก็เป็นคนที่ตามจีบนางเอกมาหลายปี ส่วนอีกคนก็เป็นเพื่อนรู้ใจพระเอก พอทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันจึงเป็นความน่ารักแนวพ่อแง่แม่งอนแบบหวานแหวว แต่ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคความรักของพวกเขาเช่นกัน 

รูปภาพที่จากhttps://thestandard.co/

ข้อคิดดี ๆ จากละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”

ละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน” ได้สอนให้รู้ว่า คนเราแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความรัก ความห่วงใย และความอบอุ่นนั้นจะยังคงอยู่เคียงคู่เราเสมอ ไม่ว่าจะวันที่มีอากาศร้อน อากาศหนาว ฝนตก หรือลมแรง คุณก็จะยังคงมีเขาอยู่ในใจเสมอ คุณจะได้ยินเสียงเขาผ่านความทรงจำของคุณได้ด้วยนะ ซึ่งตรงนี้ล่ะคือแรงผลักดันที่จะทำให้ชีวิตเราก้าวต่อไปได้ ฉะนั้นจงอย่าเลือกความรักที่เหมือนคนอื่น แต่จงเลือกความรักที่เป็นตัวของคู่คุณเองเถอะ

Teaser ละคร “Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน”

ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก Ost. Voice in the Rain – Tom Isara [Official MV]

#รีวิวละครเสียงรักในสายฝน #VoiceInTheRain #ละครดัง

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง