เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลี 4 ศิลปินที่คิดจะลาออกจากค่ายก่อนเดบิวท์

เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลี 4 ศิลปินที่คิดจะลาออกจากค่ายก่อนเดบิวท์

เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลีแล้วจ้า!! กว่าจะเดบิวท์มาเป็นศิลปินได้ก็สุดแสนจะเหนื่อยยากลำบาก อีกทั้งยังต้องเสียช่วงเวลาชีวิตในวัยเด็กไปกับการฝึกฝน เหนือยจนน่าถอดใจจนบางครั้งอยากออกจากค่ายไปเสียให้รู้แล้วรู้รอด และต่อไปนี้คือไอดอลเกาหลีที่คิดจะลาออกจากค่ายก่อนเดบิวท์ 

4 ศิลปินที่เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลีเพราะอยากลาออกจากค่ายก่อนเดบิวท์ 

1.จีฮโย Twice 

ในตอนหนึ่งของรายการ Carefree Travellers จีฮโยนั้นเคยเล่าว่าก่อนเดบิวท์เธอมีความรู้สึกอยากลาออกจากค่ายมาโดยตลอด เธอเป็นเด็กฝึกหัดมา 10 ปี ซึ่งพลาดอะไรในชีวิตไปหลายอย่าง มันทำให้เธอเศร้าเพราะไม่มีความทรงจำในวัยเรียน เนื่องจากต้องเข้าไปเทรนด์เพื่อเตียมตัวเป็นไอดอลเกาหลี จึงรู้สึกอิจฉาเพื่อนๆที่ได้รวมตัวกันออกไปกินต็อกบกกีหลังเลิกเรียน 

2.PM BTS 

RM คืออีกคนที่เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลีเพราะอยากออกจากค่ายก่อนเดบิวท์ เขาเล่าว่าตนเองหนีออกจาก Big Hit Music 6 เดือนก่อนเดบิวท์ และหลังจากนั้นพ่อและแม่ได้บอกกับเขาว่าควรกลับเข้าไปที่บริษัท ซึ่งพ่อของเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในการโน้มน้าว ซึ่งสุดท้าย RM ก็ยอมเชื่อฟังและกลับไปที่ Big Hit Music อีกครั้ง 

3.BM KARD 

BM นั้นเปิดเผยในรายการวิทยุแห่งหนึ่งว่าเขาเคยพยายามเลิกล้มเป็นเด็กฝึกก่อนเดบิวท์ ในฐานะของเด็กฝึกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากซึ่ง BM นั้นพยายามเข้าหา CEO ค่ายและขอลาออกและขอคืนค่าใช้จ่ายในการฝึกทั้งหมด ซึ่งทาง CEO บอกกับเขาว่าจะให้เวลา BM สักระยะหนึ่ง และหลังจากนั้นหนุ่มหน้าหล่อก็ได้เดบิวท์ในฐานะเมมเบอร์ของ KARD 

นอกจากนั้น BM ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ฉันรอคอย นี่คือจุดเปลี่ยนที่แท้จริงในชีวิตของพวกเรา ดังนั้นฉันจะไม่มีวันลืมความรู้สึกอันแสนเยี่ยมยอดนี้ ฉันทำมันได้  

4. ITZY 

ในราการ Tikita CAR สาววง ITZY ได้เล่าถึงช่วงเวลาของการเป็นเด็กฝึกว่าสุดแสนยากลำบากเพียงใด ซึ่งคิมกูรา(พิธีกร)ถามสาวๆว่าเคยคิดจะออกจากค่าย JYP กันไหม และเมมเบอร์ในวงนั้นตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเธอคิดอยากจะลาออกจากค่ายด้วยกันทั้งหมดก่อนเดบิวท์ แต่ในที่สุดพวกเธอก็สามารถผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้จนกระทั่งได้เดบิวท็เป็น ITZY ในทุกวันนี้ 

และนี่ก็คือศิลปินที่เกือบไม่ได้เป็นไอดอลเกาหลีเพราะอยากลาออกจากต่ายก่อนเดบิวท์ ซึ่งไม่ว่าจะด้วยปัญหาใดๆก็ตาม แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลายมาเป็นศิลปินที่โดดเด่นและเฉดฉายอยู่ในใจของแฟนคลับอย่างเรา 

#ไอดอลเกาหลี #ศิลปินเกือบไม่ได้เดบิวท์ #ศิลปินต่างชาติ

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง