ไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นจนเป็นที่น่าจดจำ

ไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นจนเป็นที่น่าจดจำ

ขึ้นชื่อว่าไอดอลเกาหลีหลายคนก็อาจจะคิดว่าทุกคนนั้นไม่แตกต่าง มาในแพทเทิร์นเดียวกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความคิดเช่นนั้นแปลว่าคุณยังรู้จักกับวงการเคป็อบแค่เพียงผิวเผิน วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ แต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นไอดอลเกาหลีสุดยูนีค มีสไตล์เป็นของตัวเอง หากได้รู้จักรับรองว่าคุณจะต้องหลงรักพวกเขาอย่างแน่นอน 

แม้ว่าทุกคนล้วนแล้วแต่มีความแตกต่าง แต่พวกเขาคือศิลปินที่ยูนีคมากที่สุดในห้วงเวลานี้ 

1. G-Dragon จาก Big Bang

สำหรับคนนี้เรียกได้ว่าเป้นไอดอลเกาหลีสุดยูนีคที่มีเส้นเสียงเป็นเอกลักษณ์ชนิดที่ว่าฟังแค่ครั้งเดียวก็รู้ นี่จีดราก้อนชัดๆ เป็นรุ่นพี่เจน 2 ตัวงเด็ดตัวเต็งแห่งวงการเลยก็ว่าได้ 

2. Seulgi จาก Red Velvet

ซึลกิถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ เธอทั้งเก่งและมีความสามารถหลากหลายด้าน ถึงแม้ตอนนี้ Red Velvet จะยังไม่ได้คัมแบ็คก็ตาม เราก็ยังคงเฝ้ารอพวกเธออยู่เสมอ 

3. Jonghyun วง SHINee

ชายผู้นี้เปรียบเสมือนดาวที่ไม่มีวันดับและอับแสง ถึงแม้ร่างกายเขาจะจากเราไปแสนไกล แต่หัวใจยังคงใกล้ชิดกันเสมอ จงฮยอนถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีน้ำเสียงโดดเด่นและแตกต่าง หากคิดถึงเราเราก็คงจะทำได้แค่ชื่นชมผลงานเก่าๆต่อไป

4. Taeyong จาก NCT

แทยงนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างครบเครื่องทั้งในเรื่องของหน้าตาและความสามารถ มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ทั้งลีดเดอร์ แร็ปเปอร์ แดนเซอร์หลัก อีกทั้งยังรับบทเซ็นเตอร์และวิชวล เป็นอีกหนึ่งคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ว่ากันว่าหนึ่งในตำนานที่ไม่อาจลบลืมของแทยงนั้นคือท่อนเสียงคำรามจากเพลง Tiger Inside – SuperM 

5. Baekhyun จาก EXO

SM ส่งเข้าประกวดอีกเช่นเคยสำหรับการจัดอันดับไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์นั้นจะพลาดแบคฮยอนไปไม่ได้เป้นอันขาด เสียงโดดเด่นถึงขั้นที่ว่าหากติ่งคนไหนได้ยินก็ต้องรู้ว่านี่คือแบคฮยอน EXO 

6. Hwasa MAMAMOO 

หยุดกันที่ตัวแม่แห่งวงการอย่างฮวาซา เธอคือที่สุดของไอดอลเกาหลีสุดยูนีคทั้งในด้านไลฟ์สไตล์และเส้นเสียงอันแสนโดดเด่นใครได้ยินเป็นต้องรู้ว่านี่คือเธอ และไม่ว่าจะทำอะไรก็มักกลายเป็นฮวาซาฟีเว่อร์เสมอๆ 

และนี่ก็คือ 6 ไอดอลเกาหลีที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ มีความแตกต่างและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด 

#ไอดอลเกาหลี #ศิลปินเกาหลี #KPOP

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง