7 รุกกี้น่าจับตามองจากครึ่งปีแรก 2021

7 รุกกี้น่าจับตามองจากครึ่งปีแรก 2021

ในแต่ละปีวงการเคป็อบนั้นผลิตศิลปินออกมามากมายจนนับไม่ถ้วน สำหรับครึ่งปีแรกของ 2021 นี้ก็ได้มีรุกกี้ ไอดอลเกาหลีหน้าใหม่มากมายยกทัพมาเอาใจบรรดา ออนนี่ นูน่า กันเยอะแยะ และในวันนี้เราตะพาทุกท่านไปพบกับรุกกี้หน้าใหม่ใสกิ๊กที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2021 หากพร้อมแล้วไปพบกับพวกเขาเหล่านั้นกันได้เลย 

7 รุกกี้ 2021 ที่มาแรงแซงทางโค้งพร้อมกระชากใจคุณได้ทุกเมื่อ 

1. Ciipher 

Ciipher ไอดอลเกาหลีหน้าใหม่ใสกิ๊กกลุ่มแรกจากสังกัด Rain company ของนักร้องหนุ่มชื่อดังในตำนานอย่างเรน มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ใครที่เป็นสายเวอไวเวิลน่าจะรู้จักกับเมมเบอร์ทั้งเจ้ดคนเป็นอย่างดี 

2. PURPLE KISS 

รุกกี้น้องเล็กสังกัดเดียวกันกับ MAMAMOO ก็มาแรงแซงทางโค้งน่าจับตาและน่าสนใจไม่ใช่น้อย ได้รับการฝึกฝนภายใต้ RBW Entertainment เรียกได้ว่าเสียงดี ลีลาเด็ด ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน 

3. T1419

เรียกได้ว่าเป็นรุกกี้ที่มีเอกลักษณ์สูงมากๆสำหรับ T1419 จากค่าย MLD Entertainment พวกเขาถุกเรียกว่าวงน้องชายของ MOMOLAND เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวยที่มีเพลงฮิตเพลงดังเต้นตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง มีสมาชิกทั้งหมด 9 คนและเมมเบอร์ในวงมีอายุตั้งแต่ 14-19 ปี 

4. TRI.BE 

TRI.BE ไอดอลเกาหลีหน้าใหม่ เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวยที่มาพร้อมกับความสดใส เพลง Doom Doom Ta ของพวกเธอนั้นติดหูเสียจนน่าตกใจ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จตั้แงต่เริ่มต้น โดยสาวๆมีด้วยกันทั้งหมด 7 คนกำลังดี 

5. kingdom

มาต่อกันที่รุกกี้สุดอลังการงานสร้าง มีสมาชิกทั้งหมด 7 คนและแต่ละคนนั้นเป็นตัวแทนของราชาแต่ละอาณาจัก ถือเป็นคอรเซ็ปต์ที่แปลกใหม่ มีสไตลืและเป็นเอกลักษณ์จนน่าจับตามอง 

6. HOT ISSUE

มาต่อกันที่เกิร์ลกรุ๊ปป้ายแดงสุดร้อนแรงแห่งปี ที่มาพร้อมกับเพลง GRATATA ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา พวกเธอเป็นศิลปินกลุ่มแรกภายใต้สังกัด S2 Entertainment ซึ่งถือว่ามีคุณภาพ และสาวๆก็เก่งเอามากๆ 

7. LIGHTSUM

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ส่งเข้าประกวดโดย CUBE Entertainment มีสมาชิกทั้งหมด 8 คน พวกเธอทั้งน่ารักและสดใส คงคอนเซ็ปตแบบฉบับค่าย CUBE เอาไว้อย่างชัดเจน มาในแนวหวานๆเรียบๆแต่กระฉับกระเฉงน่าสนใจและน่าจับตามอง 

และนี่ก็คือทั้ง 7 รุกกี้ไอดอลเกาหลีน่าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดในครึ่งปีแรก 2021 ซึ่งในความเป็นจริงแล้วศิลปินที่จะเริ่มเดบิวท์ในปีนี้มากมาย แฟนๆสายติ่งอย่าลืมสนับสนุนน้องกันด้วนะจ๊ะ 

#รุกกี้น่าจับตามอง #ไอดอลเกาหลี #เคป็อบ

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง