รีวิวเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน

รีวิวเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน
รูปภาพ: http://uclip.la/

ในที่สุดฤดูฝนก็ได้เข้ามาสักที…รอเธอมานานแสนนาน! ทุกคนสบายกันดีมั้ยคะ เพราะเวลานี้เรากำลังสบายมาก เพราะได้สายฝนแท้ ๆ ถึงทำให้อากาศยามเช้ากับกลางคืนที่ร้อนอบอ้าวกลับมาอบอุ่นลงได้อีกครั้ง หากอยู่เมืองนอกแถบยุโรปก็คงหนาวไปแล้ว ยิ่งล่าสุดตัวเองได้ฟังเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก”ของทอม อิศราที่เป็นเพลงประกอบซีรีย์เรื่อง “Voice in the rain เสียงรักในสายฝน”ก็ยิ่งทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจในยามฝนพรำเป็นอย่างมากจนไม่อยากให้ฝนหยุดตกตลอดไปเลย หากใครเคยดูซีรีย์มาแล้วเมื่อมาฟังเพลงนี้ก็จะยิ่งรู้สึกอินมากกว่าเดิมอีก อยากรู้ว่าเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา”คู่ควรแก่การได้ฟังในเวลาที่ฝนตกมากแค่ไหนแล้วล่ะก็มาดูกันเลย

รูปภาพ https://www.dailynews.co.th/

ตัวเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน

เพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน เป็นเพลงป๊อปที่ออกแนวคลอเศร้าซึ่งหากใครชอบเพลงที่ให้อารมณ์การบรรเลงแนวคลาสสิกแบบผสมผสานกับความเป็นสมัยใหม่หน่อย เพลงยิ่งไกล ยิ่งรู้สึกก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยการใช้ดนตรีเครื่องสายมาผสานกันกับเปียโนและทำให้เกิดเสียงหยดน้ำธรรมชาติเป็นเอกลักษณ์ของเสียงฝนตกลงมาสู่พื้นโลกในท่อนฮุคทำให้ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความคิดถึง โหยหา แต่ก็ยังคงมีความอบอุ่นใจแฝงอยู่ภายในระหว่างคนที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ก็ไม่ทำให้ความรู้สึกของเราสองคนห่างเหินกันไปได้ ยิ่งไกลก็ยิ่งคิดถึงและอยากบอกสิ่งที่คิดออกไปว่าเมื่อใดที่เธอเหงา เราก็เหงา และยิ่งฝนตกในระหว่างที่เราห่างไกลก็ยิ่งทำให้รู้ว่ารักและคิดถึงเธอมากแค่ไหนจนไม่อาจมีใครมาแทนที่ได้ นับเป็นอีกเพลงประกอบซีรีย์ไทยที่ติดหูและซึ้งกับคนโสดในฤดูฝนจนต้องโหลดมาฟังเป็นสิบ ๆ รอบเลย

รูปภาพ https://www.wom-ent.com/

MV เพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน

MV เพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน ได้ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงระหว่างคู่พระนางที่จะสามารถสื่อสารกันผ่านความคิดได้แค่เพียงในวันที่ฝนตกผ่านตัวแทนที่ขับร้องเพลงอย่างทอม อิศราหรือทอม Room39 ที่ได้นั่งอยู่ในร้านแฟชั่นเสื้อผ้าของนางเอกที่เต็มไปด้วยชุดแต่งงานและแบบดรออิ้งต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศมืดครึ้มที่เป็นวันที่ฝนตกทำให้รู้สึกเหงาสลับกับฉากความรักของคู่พระนางในซีรีย์ที่ต้องพานพบกับอุปสรรคมากมายก่อนจะจบลงด้วยความสุขในวันที่ฝนตกพร้อมกับฉากที่แสงอาทิตย์ภายในร้านส่องลอดเข้ามาบ่งบอกว่า “ฟ้าหลังฝนย่อมสวยเสมอ” นับว่าถ่ายทอดอารมณ์ได้สมบูรณ์แบบมาก อย่าลืมไปดูไปฟังกันนะคะ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก – ทอม อิศรา” OST.Voice in the rain เสียงรักในสายฝน 

ยิ่งไกล ยิ่งรู้สึก Ost. Voice in the Rain – Tom Isara [Official MV]

#ยิ่งไกลยิ่งรู้สึก #ทอมอิศรา #เสียงรักในสายฝน

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง