“เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล” เพลงละครดังในอดีต…ทอฝันกับมาวิน

“เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล” เพลงละครดังในอดีต...ทอฝันกับมาวิน

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเบื่อกับเพลงประกอบละครแนวใหม่ ๆ ที่มุ่งเน้นแต่แบบอินดี้ ใส ๆ และเป็นแบบเอเชี่ยนอินเตอร์จนอยากกลับมาฟังเพลงประกอบละครแนวป๊อปแบบไทย ๆ กันบ้าง ในวันนี้เราจึงจะขอนำเพลงเก่าอย่าง “เพลงของเธอ (ลา..ลา)” ที่ขับร้องโดย ฟลุ๊ค เกริกพลมารีวิวให้ทุกคนหายคิดถึงกันบ้างดีกว่าสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของคู่พระนางเรื่อง “ทอฝันกับมาวิน”ที่ทำให้เราทั้งหัวเราะ ฟินจิกหมอน และเสียน้ำตาลูกผู้หญิงลูกผู้ชายกันมาแล้ว ยิ่งใครที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย กำลังแอบรักเพื่อน แล้วดูหรือฟังเพลงนี้ไม่ว่าจะแข็งแกร่งขนาดไหนน้ำตาก็ยังไหลได้ทั้งนั้น 

ตัวเพลง “เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล”

รูปภาพ https://twitter.com/mini1651/status/

เพลง “เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล” เป็นเพลงแนว T-Popp ยุค90’s ที่ประกอบละครเรื่อง “ทอฝันกับมาวิน”ซึ่งนำแสดงโดย ฟลุ๊ค เกริกพลและอ้อม พิยดาซึ่งเพลงนี้มีทำนองที่ช้าแต่อ่อนหวานจากเสียงของกีต้าร์เป็นหลักและยังมีเสียงคอรัสกับเสียงของขลุ่ยที่แฝงทำให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความอบอุ่นของพระเอกอย่างมาวินที่ต้องการบอกความรู้สึกภายในที่ตัวเองมีผ่านเพลงนี้ให้นางเอกอย่างทอฝันจึงมีความพิเศษแตกต่างจากเพลงประกอบละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยถูกนำมาใช้ในฉากที่พระเอกแต่งเพลงนี้ให้กับนางเอกเหมือนกันจนกลายเป็นเพลงประจำตัวของคนทั้งสองและยังทำให้ความทรงจำของพระเอกกลับมาได้ด้วย แค่ได้ยินคำว่า “ล๊า…ลา…ลา…ลา…หล่า”น้ำตาแห่งความซาบซึ้งใจในฉากต่าง ๆ ของละครก็พานจะไหลออกมาตลอดจนผ่านมาหลายปีก็ยังอินเหมือนเดิม

ความหมายของเพลง “เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล”

รูปภาพ https://pantip.com/topic/34234694

เพลง “เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล” พระเอกตั้งใจจะใช้เพลงนี้บอกความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อเธอว่ายังมีผู้ชายคนหนึ่งที่แอบหลงรักเธออยู่แค่เพียงเธอจะหันมามองสักครั้ง เขาจะอยู่เคียงข้างคอยรอเธอแบบนี้ตลอดไป คอยทำให้เธออบอุ่นใจ ทุกอย่างที่เราสองคนทำร่วมกันแม้แต่สบตาเท่านั้นก็ยังคงมีความหมาย ทอฝันได้เข้ามาเป็นโลกทั้งใบที่มีแต่ความสดใสให้แก่เขาหลังจากที่ก่อนหน้านี้มันมีแต่ความมืดมนมาตลอด เสียงในใจของมาวินคือเสียง “ลา…ลา” ที่บ่งบอกความสุขเกินจะอธิบายทุกครั้งที่ได้อยู่กับเธอ เมื่อได้ยินที่ไหนและเมื่อไหร่ก็ขอให้รู้ว่ามันคือบทเพลงของทอฝันที่มาวินนั้นอยากจะร้องแทนใจตัวเองแบบนี้ตลอดไป…มันรวมความจริงใจทั้งมันที่เขามีให้เธอ

รูปภาพ https://www.tnews.co.th/

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพล” 

เพลงของเธอ (ลา..ลา) – ฟลุ๊ค เกริกพลOFFICIAL MV

#เพลงดังในอดีต #ฟลุ๊คเกริกพล #ทอฝันกับมาวิน

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง