รวมนิยายวายน่าอ่านจาก fictionlog

รวมนิยายวายน่าอ่านจาก fictionlog

จากกระแสความมาแรงไม่หยุดแบบฉุดไม่อยู่ของซีรี่ย์วายไทยทำเอาเหล่าคนบันเทิงทั้งเบื้องหน้าก็ดีเบื้องหลังก็ดี วันนี้ได้ผันตัวเข้าสู่วงการซีรี่ย์วายกันเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนที่สุดว่าซีรี่ย์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นล้นหลามก็มักจะเป็นซีรี่ย์ที่นำนิยายดังนิยายฮิตมาทำนั่นเอง วันนี้เราในนามปากกาพีเอ้ดอยากเป็นแฟนณดลจะขอมาแนะนำ 3 เรื่อง 3 แนวนิยายวายไทยน่าอ่านจากแอปพลิเคชั่น fictionlog ให้ได้รู้จักกันค่ะ เผื่อว่ามีท่านใดสนใจอยากก้าวเท้าเข้าสู่วงการสาววายแต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอ่านนิยายอะไรดีก็สามารถลองทดลองอ่านนิยายวาย 3 อันดับด้านล่างนี้กันได้เลยค่า

เริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่าแนะนำว่าเหมาะสำหรับชิปเปอร์ที่ชอบลงเรือผี มีวันนี้ได้เพราะโมเม้นท์ทิพย์กับการทำแกทเชื่อมโยง ชื่อเรื่อง

โปรดลงเรือผี

ขอบคุณที่มาของภาพhttps://www.readawrite.com/a/b2c8ba16b408d3a722d0a2fddbd0b2b8

  •  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่เป็นยูทูปเบอร์และนายเอกที่เป็นช่างตัดต่อ นายเอกนั้นได้แอบชอบพระเอก จนวันหนึ่งพระเอกได้รับงานให้มีคู่จิ้นจึงไปชวนนายเอกให้มาทำงานนี้ด้วยกัน ทางด้านนายเอกก็คิดว่าพระเอกนั้นอยากเป็นคู่จิ้นกับตัวเองแต่เปล่าเลยเขาให้ไปเป็นตากล้อง จึงเกิดเป็นความเจ็บแค้นเคืองโกรธกันอยู่ภายในใจ

ถัดมาเรื่องที่สองเหมาะสำหรับสาววายที่ชอบเคะกล้ามใหญ่กับนายเอกขี้กวน ใครชอบผู้ชายกวนๆรับรองว่าเรื่องนี้ต้องถูกใจแน่ๆ 

ยอมอย่างสิงห์ 

ขอบคุณภาพจากhttps://twitter.com/littlejune_p/status/1321823954164621317

  • เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายเอกที่มีความห้าวด่องๆอยู่พอตัว กับพระเอกที่มีความกวนก๊วนกวน เมื่อได้พบกับนายเอกแล้วรู้สึกถูกตาต้องใจหลังจากนั้นพระเอกจังตามกวนใจเพื่อให้ได้ใกล้ชิดเขาอยู่ตลอดเวลา แต่นายเอกลับรู้สึกไม่ชอบขี้หน้านายเอกสักเท่าไร จนวันนึงที่นายเอกได้ถูกมอมยาแล้วพระเอกได้เข้าไปช่วยไว้ จนได้…กัน หลังจากนั้นนายเอกก็พยายามลืมโดยการบล็อกเบอร์บล็อกไลน์ทุกวิถีทางที่พระเอกจะติดต่อได้

ส่วนเรื่องที่สามเรื่องสุดท้ายนี้เหมาะสำหรับผู้อ่านท่านใดที่นิยมชมชอบผู้ชายสายเปย์ก็ขอให้เซมาทางนี้ค่ะ ต้องไปอ่านนิยายเรื่องนี้ ด่วน!!!

ใช่ครับผมเป็นเด็กเสี่ย 

ขอบคุณภาพจากhttps://www.readawrite.com/a/90c64a27906bf9b608232e194b9a63df

  • เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายเอกที่ไปเห็นว่าเพื่อนตัวเองนั้นได้ผู้ชายมาจากผับก็เลยเกิดความอยากได้กับเขาขึ้นมาบ้าง จึงได้ไปเจอกับพระเอกที่มีเงินอยู่มากกกกกกกกกจนใช้ไม่หมด พระเอกได้ตกหลุมรักนายเอกแบบโงหัวไม่ขึ้นอยากได้อะไรพี่จะหามาให้ทั้งหมด เรียกได้ว่าสายเปย์สุดๆไปเลย

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะนิยายน่าอ่านจาก fictionlog ที่ทางเราได้สรรหามาให้มีเรื่องไหนน่าสนใจน่าไปติดตามอ่านบ้างไหมเอ่ย ถ้าถูกอกถูกใจก็อย่าลืมตามไปอ่านใน fictionlog อ๋อ…แล้วก็อย่าลืมกดคอมเมนต์ให้กำลังใจนักเขียนให้ได้มีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานสนุกๆให้เราได้อ่านกันต่อไปด้วยนะคะ

#นิยายวาย #Fictionlog

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง