“มาเรียม B5” ย้อนวันวาน โพสต์ข้อความ “โต๋บอกว่า เจอไบร์ทแล้วเหมือนไฟดูด”

“มาเรียม B5” ย้อนวันวาน โพสต์ข้อความ “โต๋บอกว่า เจอไบร์ทแล้วเหมือนไฟดูด”

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” จัดเซอร์ไพร์สของแฟนสาว “ไบร์ท พิชญทัฬห์” 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนเพลงหลายๆ คนเลยเมื่อนักร้องหนุ่มหน้าใสอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ได้ขอแฟนสาวอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวสาวสวย แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งคลิปที่โต๋ของไบร์ทแต่งงานนั้น ก็ได้มียอดวิวมากกว่า 4 ล้านวิวเมื่อเวลาผ่านไปเพียง 1 วันเท่านั้น และยังมีแฮชแท็กที่ติดเทรนอันดับ 1 ในทวิตเตอร์อย่าง #โต๋ไบร์ท อีกด้วย 

 มาเรียม b5 โพสต์ข้อความย้อนวันวานถึง “โต๋-ไบร์ท”

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวหลายๆ คนก็ได้มาส่งข้อความเข้ามาแสดงความยินดีกับโต๋และไบร์ท รวมไปถึง มาเรียม B5 (มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่) โดยมาเรียมนั้นได้ออกมาโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวของมาเรียมว่า “คืนนึง หลังดูหนังเสร็จ ขณะที่โต๋กำลังขับรถไปส่งฉันที่บ้าน ‘เฮ้ย เคยแบบเจอใครแล้วรู้สึกเหมือนไฟดูดป่ะ’ โต๋ถาม ‘สัด…ไฟรั่วรึเปล่ามึง’ ฉันตอบระหว่างเล่นโทรศัพท์ไปด้วย มันหัวเราะแล้วบอก ‘เอาดีๆ’ … ‘เคยดิ แล้วกูบอกเลยว่าอาการนี้มันต้องเกิดขึ้นกับทั้งสองคน เคยทำการทดลองมาละ’ ฉันตอบ ‘ยังไงวะ คือเค้าก็รู้สึกเหมือนกันงั้นอ่ะเหรอ’ ‘ใช่ ทำไมวะ’ … ‘พอดีโต๋ไปเจอคนนึง คือเป็นเพื่อนเก่าที่ไม่เจอมาสักพักแล้ว ละเพิ่งกลับมาเจอกันอีก แล้วมันเป็น’ ‘ใครวะ’ ฉันเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋า เริ่มให้ความสนใจกับสิ่งที่เพื่อนกำลังเล่ามากขึ้น หลังจากนั้นโต๋ก็เริ่มเล่าถึง เธอ คนนั้นให้ฉันฟัง ว่าเป็นผู้ประกาศข่าว ว่าคุยด้วยแล้วรู้สึกดีรู้สึกสบายใจ แต่ยังไม่ได้ขอเขาเป็นแฟน …จากวันนั้นจนวันนี้ มันก็นานมากแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็ได้พัฒนามาจนถึงจุดนี้ กูอาจจะเป็นเพื่อนที่ไม่ค่อยอ่อนหวานนัก ชอบพูดให้มึงเสียเซลฟอยู่บ่อยๆ แต่อยากจะบอกว่า ยินดีด้วยมึง แล้วก็ยินดีด้วยกับว่าที่เจ้าสาวที่น่ารักคนนี้ด้วย”

เครดิตภาพจาก https://www.facebook.com/

การตอบกลับของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” หลังจากที่ “มาเรียม B5” โพสต์ข้อความถึงตน

เมื่อโต๋เห็นข้อความของมาเรียมซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดในวง โต๋ก็ได้แคปข้อความที่หน้าเฟซบุ๊คของมาเรียมมาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมโพสต์แคปชั่นว่า “9ปีก่อน.. จำได้ว่าคืนนั้นไปดูหนังกับเพื่อนๆ B5 แต่ที่จำไม่ได้คือตัวเองที่เปรียบเทียบอารมณ์แบบนี้ว่า ‘ไฟดูด” รักน้าา”

เครดิตภาพจาก https://www.instagram.com/

ติดตามผลงานเพลงของ “โต๋-ไบร์ท”  และ “มาเรียม B5”

เมื่อช่วงที่โควิดระบาดในไทยครั้งแรกนั้นโต๋ก็ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า LOCKDOWN ออกมาซึ่งตอนนี้ก็มียอดวิว 1 ล้านวิวแล้ว แฟนๆสามารถไปฟังเพลงนี้ได้ทาง YouTube: TERO MUSIC หรือกดที่ลิงค์นี้ https://youtu.be/ilKu2sQSFw8 และหลังจากที่โต๋นั้นได้ขอไบร์ทแต่งงาน ก็ได้มีช่องยูทูปเป็นของตัวเองนั่นก็คือ TorBright Channel หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCM0szXVsvcgyigMrL4cQyXQ ซึ่งช่องนี้ก็จะเป็นช่องที่อัพเดทชีวิตหลังแต่งงานของโต๋และไบร์ทหลังจากที่คบกันมา 9 ปี นั่นเอง และสามารถติดตามมาเรียมได้ทInstagram: soul_child หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.instagram.com/soul_child/?hl=th Facbook: Mariam Grey หรือกดที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/soulchild21 

เครดิตภาพจาก https://www.youtube.com/

#IGดารา #ซุปซิปก๊อสสิพ

#ข่าวดารา  #ข่าวบันเทิง #ซุปซิปดารา #instagram IG ดารา #Music เพลง